Bóng đá giả tưởng – Chơi trò chơi Head 2 Head

Các trại huấn luyện được mở ra, hầu hết các tuyển chọn dự thảo năm nay đã được ký kết và các trận đấu trước mùa giải đang được chơi. Điều này mở ra con đường cho các trò chơi bóng đá giả tưởng.

Bóng đá tưởng tượng là gì? Đây là một lời giải thích ngắn gọn cho những người bạn không quen với nó. Đây là một trò chơi mà bạn soạn thảo đội bóng NFL của riêng mình và cạnh tranh với các đội do những người khác xây dựng trong giải đấu của bạn. Trò chơi này thường được thực hiện trực tuyến. Cách bạn nhận được điểm dựa trên hiệu suất thống kê thực của người chơi trong các trò chơi hiện tại hoặc theo các đội thắng và thua. Bạn có thể tham gia các giải đấu trực tuyến và đội chiến thắng thường được xác định bởi đội có nhiều điểm nhất vào cuối mùa giải hoặc đội chiến thắng có thể được xác định như trong mùa giải bóng đá ngoài đời thực, nơi họ chơi hàng tuần và cuối cùng là đội có chiến thắng tốt nhất kỷ lục là người chiến thắng.

Có rất nhiều trang web trực tuyến nơi bạn có thể tạo giải đấu riêng của mình. Bạn gửi lời mời đặc biệt đến những người bạn muốn tham gia. Bạn cũng có thể tham gia một giải đấu trực tuyến mà họ có một lời mời mở. Các giải đấu tư nhân rất vui vì đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức trò chơi với gia đình và bạn bè. Mang đến cho bạn điều gì đó để tâm sự trong các buổi họp mặt gia đình hoặc tại nơi làm việc.

Còn cách nào tốt hơn để khoe khoang với bạn bè về kiến ​​thức bóng đá siêu việt của bạn hơn là đánh bại họ với một đội bóng giả tưởng mà bạn tập hợp lại? Tất cả chúng ta đều biết truc tiep bong da hôm nay u22 anh chàng nghĩ rằng anh ta biết tất cả mọi thứ về bóng đá, nhưng không bao giờ quản lý để giữ cho đội của anh ta đứng ngoài hầm trên bảng xếp hạng.

Các giải bóng đá giả tưởng đã thay đổi cách chúng ta xem các trận bóng đá. Đối đầu cạnh tranh giữa các bạn bè của bạn. Hãy tưởng tượng viễn cảnh này: Bạn đang xem Seahawks vs the Cardinals. Cardinals có bóng trên vạch sân 7 của Seahawk, nhưng thay vì cổ vũ cho đội ghi bàn, bạn đang cổ vũ cho Anquain Boldin vì bạn đang chơi thân với người bạn thân từ nơi làm việc, người có Larry Fitzgerald the Cardinals là người nhận hàng đầu khác. Đừng chỉ chọn những cầu thủ bóng đá giỏi, hãy chắc chắn chọn một vài trong số những người giỏi. Một người nằm trong danh sách này là tiền vệ của đội New England Patriots Tom Brady.

Ngoài ra ở giữa các vở kịch và đôi khi ngay cả trong các vở kịch, người xem vẫn dán mắt vào điểm mấu chốt. Không phải để kiểm tra điểm số xung quanh giải đấu, mà thay vào đó là cảnh báo tưởng tượng giúp người xem cập nhật về ai đang ghi bàn thắng trong mỗi trận đấu.

Những môn thể thao được minh họa. Các tạp chí Sporting News và ESPN đều xuất bản các tạp chí bóng đá giả tưởng hàng năm cung cấp các bảng gian lận, dự đoán và chiến lược để thống trị các giải đấu. Trong suốt mùa giải, họ cũng có một số tạp chí nhỏ để cập nhật chiến lược và xếp hạng người chơi.

Có rất nhiều thông tin ngoài kia để thống trị giải đấu của bạn. Bây giờ đã đến lúc bạn phải ra ngoài đó; tìm thông tin phù hợp, tham gia một giải đấu và thể hiện kiến ​​thức bóng đá của bạn với bạn bè hoặc trở thành anh chàng bị mắc kẹt trong hầm.